Mẹo dán decal kính không bị rỗ, không bị bọt

Để giảm thiểu chi phí, nhiều người tự mua các mẫu decal dán kính rồi tự thực hiện nhưng do thiếu kinh nghiệm nên thường mắc lỗi trong quá trình dán decal trên kính, và lỗi thường gặp nhất chính là làm nổi những hạt bong bóng nhỏ giữa decal và kính, gây mất thẩm mỹ. intem DGA xin chia sẻ cách dán decal kính không bị rỗ, không bị bọt.

Decal trong dán kính có thể được xem là “phụ kiện” không thể thiếu trong các môi trường làm việc nơi mà kính chính là vách ngăn giữa các nhân viên giữa các phòng ban hay giữa các phòng trong nhà. Nhưng dán decal sao cho thẩm mỹ không bị rỗ hay bọt khí cần có sự chuyên nghiệp, nếu bạn tự làm ở nhà thì dưới đây là mẹo giúp bạn dán decal thẩm mỹ nhất.

Bước 1: Chọn mẫu decal dán kính phù hợp và xác định vị trí dán decal, dùng nước lau kính chuyên dụng làm sạch bề mặt kính mà bạn muốn dán. Sau đó, hòa tan xà phòng với nước sạch (pha thật loãng) rồi phun hỗn hợp dung dịch trên lên bề mặt kính cần dán decal.

Dán decal sao cho thẩm mỹ không bị rỗ hay bọt khí

Dán decal sao cho thẩm mỹ không bị rỗ hay bọt khí

Bước 2: Nhẹ nhàng gỡ mặt đáy của decal ra.

Bước 3: Đặt tấm decal đã gỡ đáy lên mặt kính, điều chỉnh vị trí cho phù hợp với nhu cầu, mục đích và đảm bảo tính thẩm mỹ

Bước 4: Cố định tấm decal trên bề mặt kính, sau đó, bạn dùng thẻ nhựa hoặc gạt cao su, vuốt nhẹ cho nước ra khỏi decal, vuốt cho đến khi không còn nhìn thấy bọt nước bên trong.

Chờ 30 phút cho mặt giấy decal khô, rồi dùng khăn sạch lau khô bề mặt kính.

Với mẹo dán trên, bạn có thể tự mình dán decal trên kính, không cần thợ thi công nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, in DGA mong mẹo này giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Ngoài ra, đây cũng là phương pháp có thể áp dụng trên nhiều chất liệu khác nhau như gạch men, kim loại, nhựa.

0332.722.321