menu để bàn đẹp giá rẻ tại TP HCM

Menu cán formex là một loại menu khá phổ biến. Loại menu format này đến với khách hàng nhằm mang đến sản phẩm vừa đẹp, in lại nhanh, giá thành hợp lý.

menu để bàn

Menu cán formex.

Menu cán Foarm(formex) cho quán trà sữa

Loại menu cán formex (hay format) là loại menu được in bằng máy in kỹ thuật số trên chất liệu PP, sau đó được cán thủ công lên bề mặt tấm formex. Sản phẩm in menu cán formex mang đến chúng ta rất nhiều ưu điểm:

  • Phù hợp với những thiết kế menu một tờ A4. Phù hợp với phong cách trà sữa, quán cafe, fastfood
  • In menu chất lượng cực đẹp, ngang ngửa in trên giấy. Bạn nào đã từng in PP chất lượng không tốt, cứ mang so sánh với máy in của chúng tôi. Đảm bảo chất lượng in cực đẹp.
  • In menu số lượng ít. Bạn làm menu cán formex, tối thiểu khoản 5-10 tấm chúng tôi vẫn nhận làm.
  • Độ dày của loại menu cán formex từ 3cm – 5cm. Phù hợp khi để ở quầy bán hàng trà sữa, cafe. Nếu bạn in menu tờ A4 và ép plastic, nhìn vào không sang trọng bằng menu format.
  • Khả năng chống thấm của menu cánformex không thua kém gì so với chất liệu in menu nhựa. Vì bản chất nó là PP (PolyPropylen).
  • Giá thành tốt: Thường thì các quán cafe, trà sữa rất thích làm menu dạng một tờ như thế này.

menu cán fomex giá rẻ

Làm menu formex chống thấm

Khuyết điểm: Loại menu này không phù hợp với phong cách thiết kế menu nhiều trang, vì nó sẽ dày lên, không đóng cuốn được. Menu cán formex chỉ phù hợp với kiểu thiết kế menu kích cỡ A4 (hai mặt), hoặc menu (một mặt) cỡ lớn dán lên tường.

In menu cán formex (format).

menu cán foformex

Bảng menu cán formex khổ lớn

Đối với những bề mặt gồ ghề, không bằng phẳng việc in menu dán tường là không khả thi, làm menu dạng khung tranh hay bảng đèn thì giá thành quá cao. Vì thế chúng tôi hướng khách hàng sử dụng bảng menu cán formex khổ lớn, sử dụng độ dày khoảng 5li – 10li để đủ độ cứng.

Việc gia công rất đơn giản, chỉ việc bắn lỗ treo tường hoặc đục lỗ xỏ dây treo lên tường. Việc đục lỗ Khải Nguyên sẽ làm từ a đến z cho khách hàng, bạn chỉ việc về treo đúng vị trí ở quán/nhà hàng/ cửa tiệm mà thôi.

Menu cán format khổ lớn treo tường

Quy trình in menu cán formex.

Quy trình làm menu formex của chúng tôi như sau:

+ Đầu tiên là xác định đồ dày của tấm formex, có thể là 3 hoặc 5 li.

+ Sau đó là thiết kế menu phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

+ Sau khi hoàn tất thiết kế, chúng tôi sử dụng máy in kỹ thuật số để in menu trên chất liệu PP.

+ Tiếp đến là sử dụng máy cán, ép để dán bề mặt in menu lên tấm formex.

+ Cuối cùng là dùng máy cắt hoặc cắt bằng tay để ra sản phẩm cuối cùng.

Menu cán pp hình dạng đặc biệt

Trong trường hợp làm menu cán formex với hình dạng đặc biệt, nếu không thể cắt bằng tay vì quá chi tiết. Chúng tôi có thể sử dụng máy cắt laser theo đường vector trong file để tạo ra sản phẩm cuối cùng.

0332.722.321